Chương trình đào tạo lập trình viên của HVIT CLAN

 

 

1. Giới thiệu

Tiền thân   là một nhóm lập trình của HVKTQS được thành lập năm 2004 bởi một số sinh viên tham dự đội tuyển Olympic Tin Học, được dẫn đầu bởi Mr.Khánh – CEO hiện nay của HVIT CLAN.

Ban đầu, nhóm hoạt động dưới hình thức diễn đàn lập trình, đặt tên là HVIT(Học Viện IT) với mục đích quy tụ những tài năng trẻ lập trình viên, tạo ra sân chơi lập trình cho sinh viên các trường kỹ thuật, cùng giúp nhau tiến bộ.Sau vài tháng thì những thành viên sáng lập ban đầu rời đi theo những con đường riêng, chỉ còn lại người chủ trì cố gắng duy trì hoạt động.

Mr.Khánh do không có người hỗ trợ và lượng thành viên có nhu cầu học hỏi khá nhiều, nên đã thử mở các lớp lập trình cho chính những người bạn đồng trang lứa theo học.Và cũng khá bất ngờ, nghiệp dạy lập trình của Khánh bắt đầu từ đây với đông đảo lượng sinh viên  theo học sau đó.

Gần một năm liên tục trau dồi trực tiếp với những lớp lập trình nhỏ từ 6-8 người, kỹ năng dậy của Khánh đã trở nên tốt hơn, khả năng trình bày và truyền tải vấn đề một cách dễ hiểu nhất cho các bạn sinh viên ngày một hoàn thiện, đồng thời cũng nhận được rất nhiều ủng hộ từ gia đình và bạn bè, thậm chí còn được mời đứng lớp hỗ trợ cho nhiều giảng viên đại học.

Từ tiền đề đó, giữa năm 2006, Mr.Khánh quyết định mở một nhánh riêng trong sự nghiệp CNTT của mình, thành lập nên “HVIT CLAN – IT Cho Sinh Viên” nhóm chuyên đào tạo lập trình viên để tạo nguồn lực cung cấp trực tiếp cho nhu cầu gia công phần mềm đang lên cao.

 

Hoạt động liên tục sau hơn 12 năm, đến nay HVIT CLAN đã đạt được thành tựu rực rỡ:

 

Cho đến cuối năm 2019, sau một thời gian dài hoạt động đào tạo người để triển khai gia công phần mềm, HVIT CLAN chính thức đi vào con đường đào tạo lập trình viên chuyện nghiệp bằng việc hệ thống và số hóa lại chương trình học được tích lũy suốt từ năm 2006 đến nay.

 

2. Tổng quan chương trình học

Chương trình đào tạo lập trình viên của HVIT CLAN  là một chương trình đã được dùng để giảng dạy đào tạo lập trình viên đối với đối tượng là sinh viên, đã được gọt rũa trong hơn 12 năm để đạt được thiết kế tinh gọn nhất, phục vụ đúng và đủ với nhu cầu đi làm trong ngành IT, dành cho những người không có hiểu biết về ngành CNTT cũng có thể theo học.

 

Nội dung chương trình phụ thuộc vào nhu cầu của người học cũng như mong muốn đào tạo của doanh nghiệp, chúng tôi tập trung vào những công nghệ để phát triển ứng dụng web và service như.Net, Java, PHP, HTML/CSS, JS, JS Framework, WebAPI, MVC.NET, Spring MVC, ORM Framework, SQLServer, MySQL… để trang bị kiến thức vừa đủ cho người học có thể đi làm luôn sau thời gian 2-3 tháng với mức chi phí rẻ nhất.